10 lưu ý quan trọng để bảo quản rèm cửa bền đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi baole01s, 7/12/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Đôi khi chúng ta cần một chút giúp đỡ trong khi trang trí nhà cửa, cho dù chúng ta đã sống được vài tháng hay nhiều năm. Khi chúng ta tiếp tục phát triển nên ngôi nhà của chúng ta nên được, chúng ta nên tiếp tục thay đổi trong nhà của chúng tôi để làm cho nó sống động và cập nhật. Dưới đây là một số mẹo để chăm sóc trong khi trang trí nhà của bạn:
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Sử dụng màu sắc ấn tượng trong không gian nhỏ
  Những nơi có không gian nhỏ trong nhà bạn có thể được tăng cường bằng cách thêm các màu sắc ấn tượng như màu đỏ, màu hồng sáng, nếu có một rèm cửa quận 7 trong khu vực nhỏ đó sẽ thêm màn cửa có màu sắc ấn tượng giúp không gian đó trở thành tiêu điểm của ngôi nhà bạn. Nếu có một bức tường bạn có thể thêm một kệ và đặt các bài báo trên đó. Nó sẽ làm cho diện tích nhỏ nhìn đầy đủ và đẹp.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Chú ý đến cửa và lối vào
  Chi tiêu hết tiền của bạn để làm cho cửa ra vào và lối vào trông đẹp trong nhà vì lối vào là khu vực chính của ngôi nhà của bạn để lại dấu ấn của tính cách của bạn. Bạn có thể trang trí các lối vào của bạn với rèm cửa hợp thời và giá để thêm các cổ cổ và cũng là cây xanh. Bạn có thể đặt đệm nếu bạn ngồi nhỏ.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Nắng nên được mở và thoáng mát
  Phòng Sun nên được nắng và tắm trong ánh sáng luôn luôn, vì vậy nên không che giấu quan điểm với màn cửa, không thể gỡ bỏ các màn cửa do sự riêng tư, thay vào đó bạn có thể chỉ cần thêm màn che tuyệt vời mà sẽ để cho ánh sáng, nếu màn che hoàn hảo không phải là sự lựa chọn của bạn mà bạn có thể đi kèm với các phụ kiện màn cửa như giữ-lưng, tie để giữ lại các rèm cửa phòng khách chung cư và để cho không khí trong lành và ánh sáng mặt trời. Nó sẽ trông đẹp là tốt.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Hãy mạnh mẽ và nhẹ nhàng
  Trong ngôi nhà của chúng tôi, các địa điểm nên trông vừa mềm và mềm mại, vì vậy bạn có thể đi kèm với những tấm rèm có họa tiết như hoa giả và trừu tượng để tăng cường cho căn phòng, trên đỉnh của nó, bạn có thể thêm một chiếc valance không được rải rác hoặc đồng bằng để cân bằng diện mạo và làm mềm nó lên. Thủ thuật này sẽ cho cả cảm giác sức mạnh và sự mềm mại bằng một nỗ lực.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Tìm mảnh thần bí của nhà bạn
  Mỗi nhà đều có một khu vực tập trung mà bạn thích hoặc đang được sử dụng rất nhiều, làm cho khu vực đó có giá trị sử dụng thời gian của bạn có thể là mong muốn của mọi người. Tìm kiếm một yếu tố huyền bí như những chiếc đệm sáng và sôi động làm tăng sự phấn khích cho nơi này ngoài sự ấm cúng và thư giãn.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Làm dịu bản thân
  Để tạo sự thanh thản trong nhà, hãy sử dụng một tông màu nhẹ nhàng. Kết hợp các thủ thuật này trong việc lựa chọn màn cửa của bạn và thêm một valance bóng râm tương tự trên một màn hình que đôi để giữ nó thú vị. Gối và gối có thể được thêm theo sự lựa chọn của bạn hoặc là một màu tương tự hoặc một màu khác nhau mà cảm thấy nhẹ nhàng với bạn.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Pha trộn tự do
  Đối với những người đang pha trộn những thứ cho họ làm cho sự kết hợp của các phân đoạn khác nhau có thể thêm ân sủng cho nhà của họ. Trộn và kết hợp các loại màn cửa khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn và nhu cầu của bạn cho màn cửa tuyệt trong phòng khách, màn cửa tắt đèn trong phòng ngủ. Thay vì nhóm các miếng từ chỉ một bộ sưu tập hoặc chủ đề, hãy khám phá các bộ sưu tập khác nhau để đảm bảo sự kết hợp của các họa tiết và các kiểu giữ cho mình khỏi những hạn chế.
  Accessorize nhà của bạn
  Accessorizing nhà của bạn nên được một trong những mục tiêu chính trong khi trang trí nó vì phụ kiện thêm đầy đủ giống như đóng băng trên bánh. Các phụ kiện như holdbacks, tie, cửa niêm phong cửa sẽ không làm đẹp ngôi nhà của bạn nhưng cũng thêm một hữu ích cho nó. Holdbacks và tieback để giữ màn cửa trở lại, cửa niêm phong để có được côn trùng và loài gặm nhấm, những yếu tố tối giản sẽ không bao giờ cung cấp cho một ô nhục nếu được thêm vào nhà của bạn. Thay vào đó, những điều này sẽ thêm một cái nhìn hoàn thành nó.
  Luôn đo không gian của bạn
  Trước khi bắt đầu nhồi nhét mọi thứ vào một nơi nhỏ mà không cần đo diện tích, hãy nhìn đúng và sau đó quyết định làm gì. Đôi khi đơn giản là tốt nhất. Kiểm tra theo không gian của bạn nếu bạn đã thêm lớp vào cửa sổ của bạn mặc quần áo là phù hợp với không gian hay không. Đổ quá nhiều đệm vào khu vực ngồi của bạn hoặc để giường của bạn sẽ rời khỏi nơi nhìn nhỏ hơn. Thêm lớp như valances hoặc sheers sẽ rời khỏi khu vực của bạn trông đầy đủ hơn. Vì vậy, quy mô có thể làm cho hoặc phá vỡ nơi của bạn, hãy cẩn thận trong khi trang trí nó.
  Sự thoải mái thực sự quan trọng trong mỗi ngôi nhà
  Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, trong chạy để làm cho ngôi nhà của bạn phong cách, duyên dáng và hợp thời trang, không bỏ qua sự cần thiết cho sự thoải mái. Một ngôi nhà được thiết kế tốt là một trong đó là cả hai thoải mái và đẹp.
   

Chia sẻ trang này