24 Thiết kế lịch tuyệt đẹp cho Inspiration (Cập nhật!)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi baole01s, 9/2/18.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Mọi người đều cần lịch cho văn phòng hoặc nhà của họ. Một số thương hiệu lớn chọn bán chúng nhưng hầu hết chúng được cho đi miễn phí vì chúng phục vụ mục đích lớn hơn: quảng cáo cho doanh nghiệp.
  Quảng cáo không dễ dàng hơn với lịch. Chúng hiển thị rõ ràng cả năm. Và vì chúng là chi phí một lần, các chủ doanh nghiệp thu được lợi ích của việc lặp lại kinh doanh trong khi vẫn duy trì ngân sách tiếp thị của mình.
  Tất nhiên, chúng được tiếp nhận như thế nào sẽ phụ thuộc vào thiết kế lịch và chất lượng in. Ngay cả khi chúng được tự do, không ai có thể đưa ra một lịch trình khủng khiếp. Không đủ để bạn đánh vào thương hiệu của bạn và gọi nó là một ngày. Bạn phải làm cho họ dễ chịu để khuyến khích người dùng giữ chúng quanh năm.
  Chúng tôi đã làm tròn 24 thiết kế lịch tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc tìm kiếm của mình để tạo ra một sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
  Bạn có muốn chúng tôi giúp bạn với in lịch của bạn ? Chúng tôi rất sẵn lòng! Đi đến PrintRunner và kiểm tra tất cả các lựa chọn của bạn.
  Bạn không thể đi sai với một thiết kế đơn giản. Những thiết kế như thế này đủ để thực hiện công việc đang diễn ra.
  Thiết kế này là hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp với một khách hàng trẻ tuổi. Tôi thấy lịch cartoonish này đang làm việc trong bất kỳ cơ sở thân thiện với trẻ em nào.
  Một thiết kế lịch như thế này sẽ được hoan nghênh tại bất kỳ nơi làm việc nào. Giao diện sạch sẽ giữ cho các máy trạm cảm thấy thoải mái.
  Đây là một ví dụ về cách thương hiệu có thể tích hợp quảng cáo với lịch của họ. Bạn có thể kết hợp nguyên nhân của công ty bạn vào khái niệm của bạn.
  Sử dụng hình ảnh tăng gấp đôi như một tác phẩm nghệ thuật sẽ khuyến khích mọi người giữ lịch của bạn trong tầm tay. Thông tin doanh nghiệp có thể được đặt ở mặt sau.
  Một lược đồ màu đơn giản giúp thiết kế tối giản nhưng hiệu quả. Chơi với màu sắc cho đến khi bạn thấy một màu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
  Thiết kế tóm tắt là tuyệt vời nhưng có thể làm mất tập trung. Phần này, tuy nhiên, chứng minh rằng họ có thể làm việc khi thực hiện đúng.
  Các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ nước không phải là một cách thẩm mỹ mạnh mẽ làm cho chúng trở thành một sự bổ sung dễ chịu cho bất kỳ ngôi nhà nào in card visit.
  Màu sắc pastel giữ mọi thứ đơn giản và bắt mắt. Sử dụng chúng nếu bạn muốn có một giai điệu nhẹ nhàng hơn.
  Chụp ảnh sản phẩm có thể hoạt động đặc biệt nếu bạn có một lựa chọn khổng lồ. Những người đam mê cải tiến trong nhà sẽ thấy ví dụ này hấp dẫn.
  Thiết kế hình học như thế này hấp dẫn khán giả trẻ hơn. Tôi có thể nhìn thấy cái này treo ở một khuôn viên đại học một nơi nào đó.
  Tôi đã nhìn thấy các thiết kế lịch thời trang như thế này ở khắp mọi nơi và tôi không tưởng tượng họ sẽ đi xa sớm in card visit giá rẻ.
  Bạn có thể thử thu hút tác phẩm nghệ thuật từ khách hàng và sử dụng chúng trên lịch của bạn. Điều này cho phép khách hàng thực sự cảm thấy họ là một phần của doanh nghiệp.
  Một ví dụ khác của việc chuyển đổi lịch thành các phần của nghệ thuật. Ai sẽ muốn ném đi những gì?
  Điều này cho thấy một sự sử dụng thú vị của đường lượn sóng để thu hút sự chú ý vào lịch. Tôi biết tôi sẽ thấy khó để nhìn xa nếu tôi nhìn thấy nó trên tường.
  Khái niệm này thực sự thú vị. Mỗi tháng thể hiện một lá thư. Khi kết hợp lại với nhau, lịch này nói lên rằng "Hãy yêu chính bản thân mình". Có lẽ bạn có thể sử dụng loại tin nhắn này cho thương hiệu của bạn?
  Giới thiệu nhân vật trong lịch của bạn là cách chắc chắn để mọi người nói chuyện.
  Sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong mảnh thú vị này làm cho lịch tường này cảm thấy sang trọng. Thương hiệu cao cấp nên ghi chép làm card visit.
  Lịch này dựa vào một nhân vật trung tâm để đưa họ đi qua năm. Mỗi trang cho người xem một cái nhìn vào cuộc phiêu lưu của gấu dễ thương. Bạn có linh vật của công ty? Xem xét việc thiết kế lịch xung quanh nó.
  Sử dụng các bức ảnh siêu thực sẽ làm cho lịch của bạn trở thành cuộc trò chuyện chính hiệu.
  Có nhiều loại lịch khác nhau trên mạng. Đây là một ví dụ về lịch học. Chú ý bắt đầu từ tháng 9 như thế nào? Nếu bạn bán dụng cụ trường học, tôi tưởng tượng cho loại lịch này sẽ có ý nghĩa hơn.
  Một ví dụ khác của một lịch đơn giản cho sử dụng hàng ngày.
  Khi mọi thứ khác không thành công và bạn cảm thấy mình đang chạy thấp trên các ý tưởng, hãy sử dụng hình ảnh thú cưng. Ai không muốn nhìn vào con mutt đáng yêu này?
   

Chia sẻ trang này