Các giải pháp để thiết kế rèm cửa văn phòng từ A-Z

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi baole01s, 5/12/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại phụ kiện trên thanh
  A - ADD ON ROD
  Màn cửa hai thanh là một cách để di chuyển từ một thiết kế màn cửa cũ kỹ sang một phong cách độc đáo và hiện đại hơn. Vấn đề chúng ta đối mặt với một que đơn là nếu chúng ta muốn để cho một số ánh sáng truyền qua ngày, chúng ta cần mở bức màn, tuy nhiên lượng ánh sáng nhập vào là quá mức cần thiết. Vì vậy, bằng cách thêm một que kép, chúng ta có thể thêm bức màn tuyệt đẹp cũng như dày để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Các bức màn tuyệt được đặt trong thanh bên trong và bức màn dày được đặt trên thanh ngoài. Thêm một bức màn tuyệt đẹp để cho phép ánh sáng mặt trời và sự riêng tư cho ban đêm với màn cửa dày.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại giá đỡ
  B - Cổng cho tường
  Cái gì đó cho vẻ đẹp và những thứ khác là điều cần thiết. Khung giá đỡ rèm của bạn thuộc loại cần thiết này. Rèm cửa gia đình tốt nhất sẽ làm mất vẻ huy hoàng nếu không bị treo cổ đúng cách. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn khung giá mạnh mẽ và vững chắc có thể giữ màn cửa của bạn một cách duyên dáng. Việc làm ở đây được ưu tiên. Bạn nên đi cho khung treo tường được làm từ kim loại chất lượng cao.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  C - máng xối
  Thêm cửa sổ phong cách và giá cả phải chăng từ cửa sổ deco để có được cái nhìn hiện đại và phong cách. Cho phép một không gian nhỏ có tác động tuyệt vời với bộ sưu tập rèm mới của Deco Window. Các loại vải polyester trông hoàn hảo khi ánh sáng mặt trời là showered vào nó. Màu sắc hồng mang lại cảm giác thú vị và vui nhộn cho phòng ngủ của bạn. Tóm tắt mô hình của bức màn sẽ hoạt động như một mảnh trang trí; bạn sẽ không cần đồ nội thất sang trọng và đắt tiền để thêm vào trang trí nhà, do đó ở lại đơn giản và sang trọng.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại giá đỡ
  D- ĐƯỜNG HỘP cho 2 màn
  nó cung cấp sự ổn định nếu bạn chọn đặt hai màn cửa. Nó cũng có một vai trò trang trí để chơi cùng với chức năng.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại rèm cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  F- vải
  Rèm trang trí thêm vào phòng của bạn và cách nhiều hơn một cửa sổ mặc quần áo. Bộ rèm cửa sổ có thể thay đổi toàn bộ bầu không khí và sự quyến rũ của một căn phòng. Khác hơn là cung cấp sự ấm cúng và riêng tư, họ chắc chắn thêm vào các yếu tố trang trí. Vì vậy, lựa chọn đúng bộ vải cho rèm là phải. Bạn cần phải xem các cửa sổ của bạn từ một quan điểm toàn diện, xem xét màu sắc, vải, thiết kế, độ dài và yêu cầu lót.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  H- HOLDBACKS
  Trang bị màn chắn của bạn với sự giữ lại để cho một liên lạc gọn gàng và hoàn thiện. Với nhiều loại thiết kế của chủ sở hữu rèm cửa sổ, quyết định một trong những tốt nhất pha trộn với màn cửa của bạn và phòng décor sẽ được dễ dàng. Nếu màn cửa của bạn là đồng bằng, sau đó bổ sung cho họ với người giữ màn hình thiết kế và nếu họ là nặng thì đi cho những người đơn giản sẽ là tốt nhất. Tương tự như vậy, bạn cũng phải tính đến trọng lượng của màn cửa. Nếu chúng nặng, sau đó lựa chọn việc giữ màn chắn nếu không nó sẽ không phù hợp.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  J- JHALLAR'S
  Hãy treo màn cửa đầu tiên và sau đó giữ chúng trở lại bởi jhallars. Họ đưa ra một cái nhìn hoàng gia vào phòng và có thể được thực hiện mà không cần phải chi tiêu một tài sản. Chúng là một cách trang nhã và thanh lịch để điều trị cửa sổ của bạn. Có nhiều loại trang trí có sẵn tại decowundow.in. Là phụ kiện lý tưởng cho màn rèm thông thường và có nhiều màu sắc. Mua những mành rèm theo màu sắc khác nhau và phải trả cho mỗi mét. Vì vậy, bạn không cần phải mua hàng loạt, bất cứ thứ gì trên 3 mét sẽ được giao. Bạn có thể lựa chọn, so sánh và một lần thuyết phục thêm vào giỏ hàng, xử lý thanh toán và nhận được tất cả các trang trí rèm nhà cung cấp. Hãy để ngôi nhà của bạn trình bày hương vị độc đáo và sự uốn cong của tâm trí của bạn bằng những tấm rèm đơn giản nhưng đẹp.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
  Thanh treo rèm M
  Mở và đóng màn cửa với một cú nhấp chuột vào điều khiển từ xa. Công nghệ tiên tiến làm cho quyền con người đơn giản và không có áp lực. Đi bộ để mở và đóng phòng học là rất cũ, chuyển sang các thanh rèm có động cơ mà phải có cho cuộc sống tinh tế.
  P - A Portiere
  Một bảng rèm đặt trên một ngưỡng cửa hoặc cửa được gọi là A Portiere. Bạn có thể sử dụng nó để giữ cho căn phòng ấm hoặc lạnh hoặc đơn giản chỉ vì mục đích trang trí. Khi đi cho mục đích cách nhiệt, khám phá rèm trong các loại dày và nặng, và cho mục đích trang trí chỉ cần đi cho những người mà bạn thích. Màn che tuyệt vời cũng có thể thích hợp để trang trí.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại nhẫn rèm
  R - C CA M CT
  Nên được đồng bộ hoặc hợp đồng để chúng pha trộn đẹp, trọng lượng của các vòng không nên quá nhẹ vì nó sẽ không giữ rèm cửa một cách duyên dáng.
  Mua sắm trực tuyến cho nhiều loại màn cửa phòng khách và màn cửa của nhà thiết kế.
   

Chia sẻ trang này