Chọn rèm cho phòng ngủ đẹp giá cả phải chăng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi baole01s, 29/11/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Khi chọn phương pháp thiết kế rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp cho văn phòng tại nhà, nhiều người có vấn đề quyết định xem rèm cửa hoặc rèm là một lựa chọn tốt hơn. Sự thật được nói, cả hai lựa chọn này là tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu phòng của bạn không có đủ ánh sáng tự nhiên, rèm phù hợp hơn vì chúng có màu sắc nhẹ hơn và vật liệu mỏng hơn. Rèm cửa chống nắng tphcm, dày hơn và thích hợp hơn trong những căn phòng lớn, cao. Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các mẹo dưới đây. Sau đó, bạn có thể quyết định loại màn hình này hoặc màn cửa nào - bạn muốn cài đặt trong văn phòng tại nhà.
  Một số quyền do Jeremy Levine thiết kế
  Văn phòng tại nhà với giá đỡ và xây dựng trong tổ chức Một số quyền của Jeremy Levine Thiết kế
  Rèm và rèm cửa - làm thế nào để chúng tôi quyết định?
  Nói chung, người khiếm thị tham khảo phương pháp làm cửa sổ làm bằng vật liệu cứng, chẳng hạn như cánh quạt hoặc thanh. Đây là những điều dễ dàng để điều chỉnh bằng điều khiển từ xa, dây kéo thủ công, hoặc cây đũa phép. Điều chúng tôi thích nhất về mành là họ thích nghi với nhu cầu của mình khá tốt. Trong trường hợp bạn cần nhiều ánh sáng hơn vào văn phòng, bạn có thể dễ dàng mở chúng lên hoặc kéo chúng lên hoàn toàn. Có tất cả các loại mành có sẵn trên thị trường - ngang, dọc, sọc, mành có mảng dày hơn hoặc mỏng hơn và nhiều hơn nữa. Tùy thuộc vào bạn để quyết định có thể phù hợp với trang trí của văn phòng nhà bạn hay không.
  Xa như màn cửa, chúng được làm bằng vải - bông, vải thun, tơ tằm, vv Chúng có tất cả các loại hoa văn và màu sắc, và chúng thường có nghĩa là để giữ quá nhiều ánh sáng tại vịnh. Nếu bạn là văn phòng được đặt bên cạnh cửa sổ và ánh sáng cường độ không cho phép bạn làm việc, thì một bộ rèm đẹp sẽ mang mọi thứ trở lại bình thường. Vật liệu chất lượng tốt nhất vì chúng không bị vỡ; hơn nữa, khi mua rèm cửa rẻ đảm bảo chúng phù hợp với chiều rộng và chiều dài của cửa sổ của bạn.
  Một số người sẽ nói rằng rèm cửa phù hợp hơn cho một văn phòng tại nhà bởi vì họ điền vào một căn phòng, làm cho nó có vẻ sang trọng và hiện đại. Mặt khác, những người khác thích phong cách cổ điển. Màn sáo có nét quyến rũ cổ điển mà nhiều chủ nhà thích. Chúng tiện lợi hơn so với màn cửa, dễ dàng gấp lại và khá quyến rũ khi kết hợp với một trang trí phù hợp. Rèm không được khuyến khích nếu bạn có một văn phòng nhà nhỏ với cửa sổ nhỏ. Thay vì che tất cả mọi thứ lên, bạn cần phải tạo ra cấu trúc với người khiếm thị bằng cách chỉ định các cửa sổ, mà không cần "cắt" từ các bức tường nữa.
  Một số quyền do BettaLivingUK bảo lưu
  Thiết kế văn phòng nhà hiện đại Một số quyền do BettaLivingUK bảo lưu
  Mành làm cho phòng cảm thấy "trần truồng"
  Trong một số trường hợp, điều này có thể đúng. Bởi vì chúng không bao gồm các bức tường và không chạm đất, rèm cửa có thể làm cho văn phòng của bạn có vẻ mờ và trống rỗng. Nhưng sau đó, nếu bạn không muốn quá tải không gian của bạn và để nó tìm kiếm rộng rãi, sau đó dính vào mù. Tuy nhiên, rìa trung tính và đi cho các biến thể sống động của màu xanh bé với dấu vàng, màu đỏ tía và vàng, hoặc tím với hoa nhã. Đặt bình hoa vào cửa sổ để làm cho chúng trông không "trần truồng", và chắc chắn rằng còn có cây trồng khác trên sàn nhà. Nó sẽ điền vào các địa điểm quá, và văn phòng của bạn sẽ không có vẻ nhàm chán nữa.
  Rèm hoặc rèm, hoặc cả hai?
  Nếu bạn không thể quyết định và lựa chọn giữa rèm và màn cửa, thì bạn nên làm cả hai. Tuy nhiên, để tạo sự cân bằng và không làm cho các cửa sổ có vẻ quá đông đúc, nhu cầu của bạn để suy nghĩ lại các lựa chọn của bạn. Trong trường hợp này, người ta khuyên nên sử dụng rèm mờ màu be, màu trắng và pastel màu hồng; đó là bởi vì chúng ta cần màu sắc hơn cho màn cửa. Để tối đa hóa sự riêng tư và không quá tải các cửa sổ, bạn có thể muốn đi cho màu cellular. Đây là những điều không rõ ràng và lý tưởng tại các văn phòng tại nhà nơi bạn không muốn có nhiều ánh nắng mặt trời. Đối với màn cửa, luôn luôn tốt nhất để dính vào các mô hình đơn giản và các mẫu. Để thêm chiều cao, màn cửa có sọc dường như là sự lựa chọn tốt nhất; và đối với một số chiều rộng, rèm có sọc ngang, dày có thể ngay lập tức mở rộng không gian của bạn và làm cho nó cảm thấy thở hơn và tươi.
  Văn phòng tại nhà với diện nhìn sạch sẽ; Một số quyền do highmarkb bảo lưu
  Văn phòng tại nhà với diện nhìn sạch sẽ; Một số quyền do highmarkb bảo lưu
  Dù bạn chọn gì - rèm, rèm, hoặc cả hai - chỉ cần chắc chắn sử dụng sự sáng tạo của bạn cũng như làm cho văn phòng nhà riêng của bạn. Trang web chứa đầy các dự án DIY và hướng dẫn. Sử dụng chúng và biến đổi không gian cá nhân của bạn thành một nấc công việc hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này