Đăng ký D5 Mobifone – Sử dụng 3G tốc độ cao chỉ với 5.000đ/ngày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi cuongtl, 19/10/17.

 1. cuongtl

  cuongtl VIP

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Bạn cần sử dụng dịch vụ 3G với tốc độ cao? Bạn muốn đăng ký được 1 gói cước 3G có lưu lượng data miễn phí lớn mà cước phí đăng ký lại thấp. Bạn cảm thấy các gói 3G giá rẻ như gói m10 mobifone hoặc gói m25 mobifone vẫn chưa phù hợp?

  [​IMG]

  Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gói 3G Mobifone đáp ứng các yêu cầu trên. Vui lòng tham khảo gói D5 hấp dẫn từ Mobifone. Với chỉ 5.000đ/ngày, bạn sẽ nhận được 1GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng dịch vụ mobile internet.

  Nếu việc sử dụng internet của bạn là không thường xuyên và có thể ngày hôm sau có thể bạn sẽ không tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G thì gói cước D5 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.


  Đăng ký D5 Mobifone – Sử dụng 3G tốc độ cao chỉ với 5.000đ/ngày

  Thông tin chi tiết về gói D5 của Mobifone:

  - Cước phí đăng ký dịch vụ: 5.000 đồng/ngày.

  - Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công.

  - Ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký thành công: Nhận ngay 1 GB data dữ liệu 3G tốc độ cao để truy cập dịch vụ 3G Mobifone

  - Những đối tượng được đăng ký sử dụng dịch vụ: Những thuê bao được mời sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Mobifone và không sử dụng các gói cước 3g khác tại cùng thời điểm


  Cú pháp thực hiện đăng ký gói D5 của Mobifone:

  - Cú pháp đăng ký: D5 gửi 999.

  Sau khi thực hiện tin nhắn và đáp ứng được các yêu cầu của gói cước thì bạn sẽ nhận được phản hồi đăng ký thành công từ tổng đài và nhận được ngay dữ liệu miễn phí từ gói cước D5

  Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, vì D5 là gói 3G giới hạn data, vì vậy khi sử dụng hết 1GB dữ liệu miễn phí trong vòng 24 giờ, nếu bạn tiếp tục truy cập 3G, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản với chi phí là 25 VND / 50KB.

  Để tiết kiệm nhiều hơn và đảm bảo sử dụng 3G ổn định, bạn nên kiểm tra lưu lượng mỗi lần sử dụng bằng cách sử dụng cú pháp tin nhắn: KT DATA đã gửi đến 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin lưu lượng truy cập còn lại và chi tiết hạn sử dụng gói cước.

  Lưu ý:

  - Gói D5 Mobifone được tự động gia hạn, vì vậy trong trường hợp không cần sử dụng, bạn có thể hủy gói hàng bằng cách soạn: HUY D5 gửi 999.

  Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các lợi ích từ gói 3G chu kỳ ngày D5 của Mobifone và có thể đăng ký sử dụng thành công!
   

Chia sẻ trang này