In brochure giá rẻ lấy ngay, in nhanh đẹp rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi baole01s, 7/12/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Khi đến thời điểm để có được thông tin về một công ty trong tay khán giả của mình, không có giải pháp như đa năng hoặc chứng minh là tài liệu in name card. Cho dù doanh nghiệp đang xúc tiến một sản phẩm cụ thể, một đề nghị mới, hoặc cung cấp thông tin về một dự án mới, bản in brochure cung cấp không gian, tính di động và chất lượng in cần thiết để tạo ra tác động.
  Brochures - Sách dành cho Pocket Back
  Tài liệu quảng cáo là công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp vì chúng gấp lại, tiết kiệm không gian và cung cấp một yếu tố xúc giác cho trải nghiệm đọc chúng. Họ kết hợp chiều sâu của một cuốn sách nhỏ với sự tiện lợi của một in tờ rơi, và bằng cách chia nội dung thành các lát nhỏ hơn, khách hàng có thể hấp thụ vật liệu theo đúng tốc độ của chúng. Hình ảnh, sơ đồ, văn bản và các điểm dữ liệu khác có thể được tách ra một cách hợp lý bởi các nếp gấp trong tài liệu quảng cáo.
  Brochures - Fold 'Em và Giữ' Em
  Một lợi ích gấp lại cung cấp tờ rơi là dễ dàng lưu trữ và phân phối. Tờ quảng cáo đóng gói bằng phẳng, và rất giỏi đối với những giọt hộp thư và những giấy tờ quy ước. Chúng có thể được gửi qua đường bưu điện hoặc để lại ở các điểm cam kết quan trọng của khách hàng chẳng hạn như kiểm tra gần cửa hàng. Được bàn giao qua hoặc sau một cuộc họp, cuốn sách mỏng gấp lại dễ dàng cho người đọc có thể lưu trữ, và do đó có nhiều khả năng được đọc.
  Tài liệu quảng cáo là một điểm quan trọng của cam kết giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn. Khi bạn đang thiết kế tài liệu quảng cáo cho kinh doanh có một số điều cần xem xét, chẳng hạn như kích thước, nếp gấp, nguồn giấy và số lượng. Nếu bạn muốn in tài liệu quảng cáo chất lượng cho kinh doanh ở một mức giá rẻ, Print Room là ở đây để giúp
   

Chia sẻ trang này