Những Lợi Ích Khi Bạn Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán

Thảo luận trong 'kế Toán' bắt đầu bởi minahuynh, 21/8/15.

 1. minahuynh

  minahuynh VIP

  Tham gia ngày:
  11/7/15
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Một công ty dịch vụ kế toán uy tínđảm nhiệm các hoạt động kế toán trọn gói là sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Cùng điểm quanhững lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại.  [​IMG]  1. Một số doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp tư nhân mới thành lập đi vào hoạt động…chưa hiểu rõ đầy đủ các vấn đề, các quy định trong nước, tiêu chuẩn quốc tế về quản lý kinh tế, tài chính, thương mại, thuế và kế toán sẽ dẫn đến những rủi ro trong kinh doanh, gây ra lãng phí thời gian và tiền bạc…Khi bạn chọn dịch vụ kế toán, các công ty dịch vụkế toán với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nắm bắt các chủ trương, đường lối, chính sách về hoạt động quản lý kinh tế, tài chính, kế toán thuể mới nhất.
  2. Điều quan trọng, khi một doanh nghiệp phát triển lâu dài là có mô hình quản lý rõ ràng và hợp pháp. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, các chuyên gia kế toán sẽ tư vấn mô hình quản 1ý kinh doanh phù hợp, vận dụng những chính sách kinh tế, tài chính , thuế sẽ giảm chi phí, tăng thu nhập và điều chỉnh hiệu suất kinh tế cao nhất nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  3. Thông qua các dịch vụ kế toán , kiểm toán sẽ giúp chủ doanh nghiệp loại bỏ những chi phi không hợp lý, tiết kiệm vốn đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh doanh.cho doanh bằng cách đưa ra các quyết dinh đầu tư hiệu quả.
  4. Các chuyên viên kế toán của công ty dịch vụ kế toán sẽ giúp khách hàng phát hiện những điểm yếu, sai xót trong việc hạch toán, kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp và đưa ra những lời tư vấn giúp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.
  5. Quản lý hệ thống kế toán tốt sẽ giúp chủ doanh nghiệp xây dựng chiến lược, tầm nhìn, kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực giúp phân tích hiệu quả kinh tế, tổng kết quá trình sản xuất kinh doanh.
  6. Đối với khách hàng là tổ chức phát hành tổ chức niêm yết, tổ chứ kinh doanh chứng khoán đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, công ty dịch vụ kế toán sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhà đầu tư, tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với công chúng với thị trường chứng khoán. Qua đây, dịch vụ kế toán cũng góp phần huy động vốn đầu tư có hiệu quả cho nền kinh tế, thúc đẩy công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế của đất nước.
  7. Thuê dịch vụ kế toán không những rất an toàn mà còn rất lợi về chi phí, tiết kiệm rất nhiều khi thuê một nhân viên kế toán. Đặc biệt, các khoản tiền mà khoản tiền thuê dịch vụ kế toán là khoản đầu tư chứ không phải chi phí.


  [​IMG]  Tư vấn dịch vụ kế toán miễn phí: 0918 203 957

  CaoMinhtax
   

Chia sẻ trang này