Phong cách trang trí rèm cửa đẹp và hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi baole01s, 25/12/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Cửa chớp trồng cây là một tuyên bố thiết kế nội thất, và có thể hoàn toàn biến đổi giao diện của ngôi nhà của bạn từ bình thường sang phi thường. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần phải xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.
  PHONG CÁCH
  Phong cách của màn trập hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn muốn nó làm.
  Phong cách phổ biến nhất chắc chắn là màn trập cao. Nó mang lại một cái nhìn cổ điển, với sự riêng tư đầy đủ khi cần thiết và một hệ thống dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm để sử dụng một phần của cửa riêng biệt, tầng-on-tier phong cách cho phép bạn làm như vậy, có nghĩa là bạn có thể cho rất nhiều ánh sáng vào phòng sử dụng trên cùng hoặc dưới cùng của cửa chớp của bạn.
  Rèm cửa nhà hàng phong cách Cafe có một hiệu quả tương tự nhưng ở một trạng thái vĩnh viễn hơn. Chiều cao của màn trập là tùy thuộc vào bạn, nhưng phần còn lại của cửa sổ vẫn còn trần trụi. Mục đích của phong cách này là có một luồng ánh sáng liên tục đi qua nửa trên của căn phòng, trong khi nửa dưới có thể tiếp tục bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  Số lượng cửa ra vào hoặc bảng bạn chọn để đi cho có thể bị ảnh hưởng bởi lời khuyên của các nhà khảo sát của chúng tôi. Kích thước của cửa sổ sẽ chỉ ra số lượng tối đa của cửa bạn có thể có, và vị trí của các khung cửa sổ cũng sẽ đóng một vai trò trong nơi bạn quyết định chia màn trập của bạn. Một đường ray phân chia có thể được sử dụng để tách khử mộng Louvre ở cửa một chiều cao. Này hoạt động theo một cách tương tự như tầng tầng-on-, ngoài việc nó chỉ lam thông gió được điều khiển riêng biệt, không phải toàn bộ cửa.
  KÍCH THƯỚC VÀ MÀU SẮC
  Một điều khác cần xem xét là kích thước của bức tháp mà bạn muốn. Các kích cỡ có sẵn trong 47mm, 64mm, 89mm và 114mm. Chúng sẽ góp phần tạo ra lượng ánh sáng bạn muốn đưa vào khi chúng nghiêng mở. Chiều rộng tấm càng rộng, ánh sáng sẽ vượt qua. Chiều rộng tấm lớn hơn có xu hướng nhìn tốt hơn trên rèm cửa sổ bằng nhựa lớn hơn, nhưng tất cả đều trông tuyệt với tất cả các phong cách đã đề cập ở trên.
  Các thanh nghiêng là các thanh điều khiển ngồi ở giữa mỗi bảng, được sử dụng để nghiêng các tấm. Có thể hiển thị trên màn hình hoặc bạn có thể chọn một thanh tilt ẩn nằm phía sau các tấm lót, vì vậy bạn có thể kiểm soát chúng bằng cách di chuyển bằng tay một trong những tấm lót.
  Khi chọn màu rèm cửa chống nắng, có nhiều sắc thái khác nhau của màu trắng và kem cũng như màu gỗ. Chúng tôi thường khuyên bạn nên chọn một cái gì đó sẽ đi với bất kỳ đồ trang trí, vì họ là một đầu tư trong nhà của bạn, giống như sàn nhà mới.
  Hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để quyết định xem cửa chớp trồng cây là sản phẩm dành cho bạn hay không.
   

Chia sẻ trang này