Quảng bá sự kiện cho doanh nghiệp với in tờ rơi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi baole01s, 22/12/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Lần cuối cùng bạn thực sự muốn dừng lại và nói chuyện với một người bán hàng bán sản phẩm ở giữa trung tâm mua sắm? Bạn biết những gì - họ đứng giữa deli và Coles cung cấp 10% hóa đơn khí đốt của bạn, thông tin về trở thành một lifesaver, nước mắt kỳ lân - bất cứ điều gì thực sự - chỉ để có được mọi người để ngăn chặn và trò chuyện. Hãy suy nghĩ về tần suất bạn đã chứng kiến những người khác dừng lại để nghe chúng ra. Bây giờ hãy nghĩ về số người đang tiếp tục đi bộ. Những người đi bộ luôn luôn lớn hơn thính giả phải không?
  Thực tế: Mọi người đang thời gian nghèo nàn.
  Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu bạn có một sự kiện sắp tới và bạn muốn lan rộng từ xa và rộng? Làm thế nào để bạn lấp đầy tâm trí của người dân với thông tin của bạn khi họ đã có đầy đủ các danh sách mua sắm và làm việc? Làm thế nào để bạn nhắm mục tiêu những người có quá ít headspace để nhận được lời nói của bạn? Hai từ: in tờ bướm, in menu . Sydney là nơi có hơn 4 triệu người và không chỉ các tờ thông tin giúp bạn nhắm mục tiêu đến những vị trí thích hợp, họ sẽ cho khán giả cơ hội tiếp nhận chính xác những gì bạn muốn nói với họ trong thời gian của họ.
  Sự thật: Tờ rơi sẽ mở rộng tầm tay của bạn.
  Chắc chắn bạn có thể tiếp tục nhắm mục tiêu vào những người ở trung tâm mua sắm, nhưng bạn cũng có thể thả tờ rơi trong hộp thư, trượt vào báo hoặc đưa cho họ bán sản phẩm.
  Sự thật: Tờ rơi là hữu hình.
  Một khi mảnh giấy đó nằm trong tay một người đọc, bạn đang ở giữa chừng để nhận thông điệp của bạn. Mang lại cho chúng tôi ...các mẫu card visit cá nhân đẹp nhất
  Sự thật: Tờ rơi khuyến khích sự sáng tạo. Tính sáng tạo giúp bạn nhận được thông điệp của mình.
  Cho dù bạn đang mở một nhà hàng mới, tổ chức một buổi tối thông tin, hoặc tung ra một sản phẩm mới, được mong đợi cao, thông điệp chính của bạn cần phải rõ ràng. Sáng tạo với phông chữ, hình ảnh và màu sắc để thu hút sự chú ý của người đọc.
  Sự kiện: In tờ bướm giá rẻ , in thẻ nhựa số lượng ít là một cú điện thoại dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này