Cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại không bị vô duyên

206

Cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại không bị vô duyên. Bạn mới bắt đầu một mối tình và chưa biết cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại như thế nào cho thú vị? 

Khi đang thầm thương trộm nhớ ai đó, bạn cũng thắc mắc về cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại sao để không bị vô duyên, nói gì để cô ấy thấy bạn là người thú vị ? Không biết cô ấy thích nói về chủ đề nào? 

Gạt hết tất cả sang một bên đi. Bạn hãy nói những gì mà thích và lưu ý những vấn đề sau.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại khiến nàng thích bạn

cach-noi-chuyen-voi-ban-gai-qua-dien-thoai-khong-bi-vo-duyen

Bắt đầu câu chuyện một cách thú vị

Về cơ bản, phụ nữ sẽ là người nói chính. Theo một cuộc nghiên cứu, tỷ lệ nói của phụ nữ lên tới 64% trong một cuộc hội thoại. Vậy tại sao phải quan tâm đến việc mình sẽ nói gì? Thay vào đó, bạn hãy quan tâm đến cách mình lắng nghe như thế nào thì sẽ lấy lòng được nàng hơn. 

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Bỏ hết những thứ logic, và hiểu biết sâu rộng của bạn sang một bên đi, phụ nữ không quan tâm đến mấy vấn đề đó đâu. Họ không thích bạn nói chuyện kiểu hướng dẫn, chỉ đường hay dạy dỗ.  Bạn nên học cách lắng nghe về những chuyện phụ nữ hay tám, chẳng hạn như chuyện hóng được, chuyện hàng xóm, chuyện bạn bè, các mối quan hệ, shopping, v.v…

Ngoài ra điều tối kỵ nhất là không được để xảy ra xung đột khi nói chuyện điện thoại. Bạn cần hạn chế vấn đề này. Bởi nếu xung đột ngoài đời, bạn có thể trực tiếp hàn gắn lại mọi thứ dễ dàng. Còn trên điện thoại, khi đầu dây bên kia “tút tút”, tin nhắn gửi đi thì bị chặn – cũng là lúc bạn nên xóa dần số điện thoại cô ấy đi là vừa.

Hãy để sự tranh cãi hoặc mâu thuẫn đó vào một ngày đẹp trời … nếu có dịp gặp nhau, mặt đối mặt nhé !

Bạn cũng cần nhớ rằng, cô ấy sẽ không thấy thú vị với bạn nếu thiếu đi sợi dây kết nối. Bởi nếu đây là lần đầu tiên nói chuyện qua điện thoại, cô ấy sẽ khá giữ kẽ và e thẹn, chỉ “ ờ, ừm..” rồi thôi khiến bạn cũng không biết nói gì tiếp theo.

Vậy làm thế nào để kết nối với cô ấy?

Hãy cập nhật các tin tức giật gân, sự kiện nổi bật, hoặc… hot girl nào đó. Tin mình đi, nếu đề cập về hot boy và hot girl, cứ 10 cô nàng sẽ có 9 cô nàng nói hứng thú khi bạn kể cho cho cô ấy về những vấn đề này ! Tránh đi kể chuyện thời sự, chính trị khô khan nhé. Cô ấy sẽ chẳng hứng thú tí nào đâu. 

Kết thúc ngọt ngào

Trước khi kết thúc cuộc hội thoại, bạn đừng để câu chuyện đi vào ngõ cụt, đôi khi im lặng… Nhưng cũng đừng quá lo lắng, cô ấy cũng như bạn vậy, có thể cũng đang lo lắng, hồi hộp và lo sợ. Những lúc thế này, bạn nên chọc ghẹo hoặc nói vài câu bông đùa, hài hước để mọi thứ quay lại đúng nhịp.

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

Sau cùng hãy kết thúc buổi nói chuyện bằng thứ gì đó thật ngọt ngào, khiến nàng phải “rung rinh” chẳng hạn như

  •  “Anh rất thích nói chuyện với em…”
  • “Em thật… à mà thôi để mai anh nói cho”
  • “Ừm, em ngủ sớm đi nhé,….”

Chỉ cần nói những câu đơn giản chân thành thôi, hạ giọng trầm xuống một chút. Thường các cô nàng sẽ rất thích chàng trai có giọng trầm ấm. Nghe rất ngọt nào ấy ! Đừng bắt chước những câu nói sến sẩm hay những câu ngôn tình bạn tìm được trên mạng nhé. Thay vào đó là những cho nàng những câu hài hước, vui nhộn. Đây là cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại khiến nàng cảm mến và yêu bạn nhiều ăn. 

Đoán tính cách của nàng qua cách nghe điện thoại

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

  • Vừa nói vừa cầm dây điện thoại: Đừng lo lắng vì cô ấy đã có người “thầm thương nhớ trộm” hoặc có thể đang nói chuyện với một người bạn thân thiết. Cách cầm dây điện thoại thể hiện cô ấy muốn gặp gỡ, muốn nhìn thấy người mình yêu thương ngay lúc đó. 
  • Mặt hướng ra ngoài: Cô nàng đang nói chuyện với người nhà hoặc đồng nghiệp. Không sợ bị người khác nghe thấy cũng không sao nên mới nghe điện thoại trong tư thế trên. Cách nghe điện thoại như thế này cũng biểu lộ sự tự tin trong giao tiếp.
  • Đầu hơi cúi xuống: Có thể người bạn để ý đang nói chuyện với bề trên như họ hàng, ông chủ hay cấp trên của mình. Tư thế cho thấy cách lắng nghe rất nghiêm túc, giọng nói thấp, tập trung vào vấn đề.
  • Hạ tay giữ chặt ống nghe: Cho thấy nội dung họ đang nói chuyện là rất nghiêm trọng hoặc bí mật. Nếu bạn trông thấy cô ấy cầm ống nghe như thế và còn đưa mắt nhìn xung quanh thì bạn hiểu cô ấy không muốn người khác nghe thấy họ đang nói gì.
  • Giữ ống nghe cách xa tai: Đó là người hay đề phòng, không muốn tuỳ tiện biểu hiện tâm ý của mình. Những người này thường để ý xem người khác nhìn mình như thế nào. 

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://alobatdongsan.edu.vn/

Bình luận