(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Lê ngọc Hân tp Nam Định

386

Tôi nhà ở thành phố Nam Định. Nơi đây có rất nhiều hình ảnh cảnh quan du lịch cũng như là địa điểm du lịch phong phú. Mảnh đất đây nổi tiếng với những con người hiếu học, chất phác cùng ẩm thực phong phú nhưng cũng rất hợp vị du khách. Tôi làm ở trung tâm tập gym nhưng chuyên đi tư vấn máy chạy bộ cho khách hàng. Vì thế công việc của tôi cũng cần đi nhiều. Tôi đã đi hết khắp thành phố của mình tham quan khắp nơi rồi vì thế tôi muốn đi đến một nơi khác để biết thêm về thế giới mình.

ghế massage quận Bình Tân

ghế massage Quảng Bình

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Lê ngọc Hân tp Nam Định

Sau khi tôi đã xin nghỉ ở trung tâm chạy máy chạy bộ để đi thư giãn thì tôi chọn điểm đến cho mình là ở Đà Nẵng. Đây là một trong những vùng đất nhỏ với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tôi đã đi đến đây một lần và tôi rất ấn tượng bởi bờ biển nơi đây. Vì thế tôi đã trở nên yêu mến vùng đất nhỏ này tự bao giờ.

ghế massage Quảng Ngãi

ghế massage Tây Ninh

Đà Nẵng có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như khách sạn hay trung tâm máy chạy bộ cho đến những nơi hoang sơ như khu du lịch. Tôi đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ơ đây khá vui vẻ. Và tôi cảm thấy mình được giải tỏa rất nhiều sau khi đi du lịch ở đây. Nhưng đến khi nghe tin dịch bệnh đang bùng phát tại Đà Nẵng ngay sau khi tôi trở về nhà. Thì đối với tôi mọi thứ lại đang khó khăn hơn bao giờ hết.

ghế massage Thái Nguyên

ghế massage Tuyên Quang

Tôi đã trở về nhà và tuân thủ theo chính sách của địa phương để tự cách li mình. Nhìn đồng nghiệp ở phòng tập máy chạy bộ hỏi thăm mà tôi cứ buồn lắm. Lỡ tôi bị nhiễm thì sao? Lỡ tôi bị vấn đề gì thì sao?

xe đạp tập Đồng Nai

xe đạp tập Quảng Ninh

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Lê ngọc Hân tp Nam Định

Tôi đã đến trung tâm y tế của địa phương để xét nghiệm nhưng vẫn không yên tâm. Cha mẹ tôi cũng lo lắng cho tôi lắm. Họ đã lén tạo một bất ngờ cho tôi. Hiện giờ cha mẹ tôi đều đang ở riêng để tôi tự cách li. Bây giờ mọi cách thức tôi liên hệ với bên ngoài chỉ là qua điện thoại. Kể cả người thân hay đồng nghiệp tôi ở phòng tập máy chạy bộ.

Chỉ ít lâu sau tôi đã có kết quả là âm tính. Nhưng vẫn phải tự cách ly trong vòng 14 ngày để đảm bảo an toàn cho mọi người. Biết tôi đang buồn chán cha mẹ tôi đã tạo bất ngờ cho tôi bằng cách đặt mua một chiếc máy chạy bộ về nhà và cho tôi tăng sức khỏe cũng như đỡ nhớ đến nghề trong lúc rảnh rỗi.

xe đạp tập Cà Mau

xe đạp tập Kiên Giang

Tôi nhận được chiếc máy chạy bộ thì bất ngờ lắm. Làm sao mà cha mẹ tôi lại biết về các loại máy hiện đại này được. Họ đều khá lớn tuổi rồi mà. Hóa ra họ vì tôi mà đã cố gắng tìm hiểu đến những thứ khác và cùng giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này của bản thân. Ai cũng có một quãng thời gian cho riêng mình và quan trọng là làm sao bạn vượt qua được thôi.

Bình luận