Cung Bạch Dương tiếng Anh là gì? Những đặc điểm tích cách điển hình của Bạch Dương

19

À, mùa xuân – một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và mùa hè đã đến gần. Nhưng đó không phải là tất cả những gì mà mùa tuyệt vời này mang lại: mùa xuân có nghĩa là mùa Bạch Dương!

Cung hoàng đạo của bạn là Bạch Dương? Bạn có phải là một người bạn biết một Bạch Dương? Hãy tập hợp và tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương, những đặc điểm tính cách chính của Bạch Dương và những cách tốt nhất để giao tiếp với Bạch Dương trong cuộc sống của bạn .

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Cung bạch dương tiếng Anh là gì?

Cung Bạch Dương tiếng Anh là Aries /’eəri:z/

Những đặc điểm tích cách điển hình của Bạch Dương

Liều lĩnh

=> Xem thêm thông tin về chủ đề giáo dục

Hầu hết những người thuộc cung Bạch Dương đã dành phần lớn cuộc đời của họ trong các bộ phận A&E của đất nước do một số người dám hoặc trốn tránh để chứng tỏ bản lĩnh của họ. Họ hành động trước và suy nghĩ sau, và không có chút lo lắng cá nhân nào về sự an toàn của họ hoặc khả năng mở rộng các bức tường / rơi tự do từ các tòa nhà / chạy qua lửa, vv … vv …

Cạnh tranh

Tránh xa sân gôn mini, Monopoly, chơi bài hay thậm chí là cái máy đố vui trong quán rượu nhỏ vô hại đó vì bất cứ thứ gì được đưa ra như một thử thách đối với Bạch Dương ngay lập tức sẽ trở thành trận chiến sinht tử. Bên dưới thành tích đối thủ cứng rắn này là một gót chân thực sự dễ bị tổn thương: sự bất an. Sâu thẳm, tất cả Bạch Dương đều tự hỏi liệu họ có thực sự đủ tốt hay không.

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Trung thực

Hãy hỏi họ bất cứ điều gì và họ sẽ cho bạn biết họ nghĩ gì, như thế nào, BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Điều này khiến họ, đôi khi, quay trở lại với người bạn cũ đó là bộ phận A&E… nhưng không hề có ác ý, hành hạ hay ý đồ xấu nào trong sự thẳng thắn của họ. Họ chỉ đeo trái tim của họ trên tay áo của họ.

Điều áp

Tất cả các Bạch Dương đều muốn thành công, lên đến đỉnh cao, để ‘chiến thắng’ trong cuộc sống và do đó, họ thường là những người tham vọng. Nhưng, hãy nhớ rằng sự bất an thầm kín? Nó luôn ở đó, cằn nhằn họ, và điều này có thể tạo ra rất nhiều căng thẳng và áp lực bên trong – tất cả đều tự chuốc lấy. Bạch Dương đôi khi cần học cách thư giãn và đối xử tốt hơn với bản thân.

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Hào phóng

Bạch Dương là những người luôn cho đi, nồng hậu và hào phóng. Họ thích làm cho người khác mỉm cười và hạnh phúc … nhưng họ cũng coi đó là một cuộc thi và, trước khi bạn biết điều đó, họ xuất hiện để chia sẻ những món quà và lời khuyên có ý nghĩa. Bạn biết đấy, điều đó khiến cho bạn hạnh phúc, phải không?

=> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

Bình luận