Popper có tác dụng gì? Những điều cần biết về chúng

90

Popper có tác dụng gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hay những bạn thích cảm giác mạnh hưng phấn khi đang mây mưa với người yêu. Thật sự popper có tốt cho các cặp đôi hay còn có những tác hại tiềm ẩn về sức khỏe mà chúng ta chưa biết.

Tôi đã được hít popper 1 lần khi đang làm mây mưa với bạn tình. Thật ra tôi không cảm nhận được gì hết hay là do tôi sinh lý mạnh nên không cảm nhận được chăng? Vậy Popper có tác dụng gì? Popper thực tế đó là một chất lỏng bay hơi nhanh. Ngày nay thì nó được ứng dụng để làm sản phẩm hỗ trợ cho tình dục nam và nữ hay nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới. Nó cũng được coi như là một chất xúc tác gọi nôm na là thần dược cho các hoạt động về tình dục. Ngoài ra để giúp cho tình dục được thăng hoa thì bạn nên chăm chỉ tập luyện với  máy chạy bộ nhé. 

Popper có tác dụng gì?

Popper có tác dụng gì?

1. Popper hoạt động ra sao

Poppers sẽ hoạt động rất nhanh, nó sẽ tạo ra một cảm giác như là say xẩm hay chóng mặt, tương tự như là cảm giác say rượu ở mức cực độ. Các tác dụng sẽ xảy ra rất nhanh sau khi bạn hít phải thuốc bạn sẽ có cảm giác lân lân, khoái cảm đê mê. Vậy thì Popper có tác dụng gì?

Poppers sẽ là thuốc giãn mạch, có nghĩa là chúng làm cho các mạch máu giãn ra. Kết quả sẽ làm cho huyết áp của bạn giảm nhanh chóng, dẫn đến bạn bị chóng mặt. Ngoài ra nó còn làm cho bạn đôi khi dẫn đến mất sự mất thăng bằng về ý thức và cơ bắp, đồng thời nhịp tim cũng tăng lên.

Một trong những tác dụng khác của các popper là giãn cơ thắt hậu môn. Chính vì lý do này, mà poppers được sử dụng quan hệ qua đường hậu môn của nam được dễ dàng hơn..

2. Tác dụng của popper

Đây chính là đề tài nóng bỏng ngày hôm nay. Popper có tác dụng gì? Mọi người thường nghĩ rằng sử dụng poppers sẽ đem lại cảm giác dễ chịu hoặc hưng phấn. Nhưng thực tế thì nó có thể làm các mạch máu bị giãn và gây nên huyết áp bạn giảm đột ngột, chóng mặt, nhịp tim tăng lên. Nó có thể gây cho bạn bị ngất hoặc mất ý thức.

Poppers làm tăng cường thêm niềm vui khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Tuy nhiên, thuốc này làm giảm đi khả năng cương cứng của dương vật.

Popper có tác dụng gì? Popper này có thể sẽ gây ra các hiệu ứng không mong muốn khác, như là:

2.1. Nhức đầu

Bởi vì poppers làm cho những mạch máu giãn ra (trong não cũng không ngoại lệ), dẫn đến tình trạng làm cho bạn đau đầu tạm thời. Chúng sẽ hết đi khi tác dụng hưng phấn của thuốc popper này biến mất.

2.2. Hệ hô hấp

Popper có tác dụng gì?

Với popper khi bạn hít phải những hóa chất mạnh, nó có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp của chúng ta. Nó có thể ảnh hưởng đến các chức năng khác của đường hô hấp, như là  xoang chẳng hạn. Popper có tác dụng gì nữa không nhỉ? Khi bạn có những tổn thương do chất này mang lại hãy chọn 1 môn thể thao để tập luyện. Điều đó sẽ giúp bạn vượt qua những tổn thương này. Hãy cùng với  máy tập thể thao của Elipsport giúp cho bạn 1 cơ thể cường tráng khỏe mạnh.

2.3. Tổn thương đến da

Đó là các những khu vực xung quanh mũi, môi hay những khu vực khác mà bạn tiếp xúc với khói amyl nitrite. Chính vì thế mà popper độc hại nhé chứ không phải là thường đâu.

2.4. Ảnh hưởng đến mắt

Chất Amyl nitrite có trong popper có thể gây ra áp lực đến nội nhãn. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho những ai đã hoặc đang có nguy cơ mắc phải bệnh tăng nhãn áp rối loạn ở mắt .

3. Mức độ độc hại của popper?

Popper có tác dụng gì? Sau đây chúng ta sẽ xem mức độ độc hại của popper mang lại cho chúng ta. Các tác dụng phụ mà thường gặp của popper là nhức đầu hay vấn đề về cương dương tạm thời. Nếu có dính trên da thì có thể gây bỏng da. Hiếm gặp hơn, bạn dùng quá liều sẽ gây khó thở, loạn nhịp tim, hay bị suy tim mạch, nhiễm độc bởi carbon monoxide, gan, thận.

Còn với những ai có vấn đề về hệ tuần hoàn hay huyết áp thấp thì cần hết sức cảnh giác. Nhất là khi bạn dùng popper mà có bệnh tim, có các vấn đề về hô hấp hay thiếu máu. Ngoài ra, thì poppers sẽ có nguy cơ gây tử vong. Hít poppers cũng ảnh hưởng hay tổn thương não hoặc mắt nghiêm trọng. Nó có thể  làm cho mắt bị mất thị lực tạm thời hoặc là vĩnh viễn.

Popper có tác dụng gì? Tác dụng của nó quá nguy hiểm cho chúng ta nếu như bạn lạm dụng nó quá nhiều. Các sản phẩm này chứa amyl nitrite chất có thể tương tác được với thuốc giãn mạch như là viagra. Chúng sẽ gây ra cho bạn giảm huyết áp 1 cách nghiêm trọng, làm ngất xỉu, đột quỵ hay là nhồi máu cơ tim. Khi bạn hít những chất trong popper sẽ dễ bị phân hủy. Bạn không nên để nó dính vào mắt và không nên dùng nó khi lái xe hay khi bạn đang uống thuốc gây trầm cảm.

Popper có tác dụng gì? Poppers được dùng rất nhiều ở các bạn trẻ tuổi. Nó tưởng như là một sản phẩm rất an toàn, rẻ tiền mà lại dễ dàng mua chúng. Tuy nhiên, Popper giống như những loại thuốc tâm thần khác, nó sẽ gây hại về lâu dài cho bạn. Sự lựa chọn an toàn và tốt nhất là tập thể dục thể thao để có sức khỏe thật tốt. Nếu bạn có sức khỏe tốt thì đó mới là kim chỉ nam cho bạn tình của bạn. Còn nếu như bạn bị mệt mỏi căng thẳng do sử dụng nhiều popper thì hãy cùng thư giãn với ghế massage bạn nhé.

Bình luận